Trang trại Chăn nuôi (Bến Tre) 51,75 kWp

WEB-1-1-min

Đầu tháng 7/2023, Công ty Sao Nam hoàn thành hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới cho một trang trại tại tỉnh Bến Tre.

Với tổng công suất lắp đặt của công trình này, có thể sản sinh ra lượng điện năng lớn mỗi năm, giúp giảm áp lực chi phí tiền điện cho chủ nông trại. Mặt khác, trang trại chăn nuôi sử dụng điện sản xuất 3 giá nên việc lắp đặt hệ thống “năng lượng sạch” từ Sao Nam là vô cùng cần thiết, cắt giảm tối đa chi phí lớn tiền điện của khung giá điện giờ cao điểm. Từ đó, lượng khí CO2 thải ra môi trường hằng năm được giảm đi đáng kể, giúp nông trại xây dựng “thương hiệu xanh”, tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường, bởi 75% khách hàng ngày nay ưu tiên chọn các sản phẩm xanh (theo khảo sát của Nielsen). Đồng thời, chúng tương đương với việc trồng thêm hàng ngàn cây xanh mỗi năm, góp phần bảo vệ bầu khí quyển trong lành cho địa cầu. 

Những lợi ích trên được thể hiện thông qua các thông số cụ thể như sau:

– Công suất lắp đặt: 51,75 kWp.

– Điện năng sản xuất: ~ 6.000 kWh/tháng.

– Tiền điện tiết kiệm: ~14.300.000 đồng/tháng.

– Lượng khí thải CO2 giảm: ~ 30,56 tấn/năm.

– Cây xanh trồng thêm: ~ 1.403 cây xanh/năm.

Đặc biệt, công nghệ mới “DC-Optimized” của SolarEdge – thương hiệu nổi tiếng Israel đã được sử dụng trong dự án này. Đây là thương hiệu dẫn đầu thế giới về biến tần cho ngành điện với nhiều nhà máy sản xuất trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Công ty Cổ phần Công nghệ Tích Hợp Sao Nam chính là nhà phân phối và hỗ trợ kỹ thuật lớn của hãng SolarEdge tại thị trường trong nước. 

Khi sử dụng công nghệ tiên tiến trên, trang trại Bến Tre sẽ được bảo đảm an toàn PCCC hơn so với công nghệ truyền thống. Mặt khác, lấy được công suất cực đại của từng tấm quang điện nên sản xuất được lượng điện nhiều hơn. Kể cả trường hợp xuất hiện bóng che, lượng điện năng tạo ra vẫn không bị suy giảm nhiều so với công nghệ trước đây. Và một ưu điểm nổi bật khác của công nghệ SolarEdge là chủ nông trại có thể theo dõi và kiểm soát cụ thể từng tấm quang điện qua ứng dụng (App) “mySolarEdge” trên điện thoại ở bất cứ không gian và thời gian nào.

Đây chính là một sự đầu tư lâu dài và hiệu quả cho tương lai phát triển toàn diện của trang trại chăn nuôi ở tỉnh Bến Tre.

“XANH HÓA” TRANG TRẠI – LỢI ÍCH DÀI LÂU 


SOLAR MAX – CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP SAO NAM SNTEK

Giải Pháp Tích Hợp Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

LIÊN HỆ:

Website: https://www.sntek.vn/

Kênh bán lẻ: http://solarmart.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sntek/

YouTube: https://www.youtube.com/@SolarMaxVN

TikTok: https://www.tiktok.com/@solar.max

Email: info@sntek.vn

Hotline: 090 679 1507

Địa chỉ: 54, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *