Đóng

18/07/2023

Đại diện EcoFlow đến thăm và làm việc với Sao Nam

Ngày 13/7/2023, Công ty Sao Nam đã có buổi làm việc với đại diện hãng sản xuất, cung cấp các giải pháp về năng lượng “xanh” hàng đầu ECOFLOW.

EF thăm SN web 1

EcoFlow có trụ sở tại Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản, là thương hiệu cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo nổi tiếng, phù hợp với không gian di động, tại nhà và ngoài trời. Thương hiệu hiện đang cung cấp các giải pháp năng lượng cho hơn 2.000.000 người sử dụng tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới. Trong đó, Sao Nam chính là tổng phân phối các sản phẩm EcoFlow tại thị trường Việt Nam.

Nổi bật là trạm điện lưu động chất lượng cao, giúp giải quyết các vấn đề cúp điện trong nhà (thay thế máy phát điện). Hơn thế nữa, hãng còn sản xuất máy lạnh, tủ lạnh, tủ đá di động phục vụ cho dân “phượt”, trắm trại, du lịch,… Những sản phẩm này có thể sạc từ nhiều nguồn khác nhau như: điện nhà, tấm quang điện, tẩu thuốc xe hơi,…

EF thăm SN web 3

Trong buổi làm việc này, đại diện hãng EcoFlow và lãnh đạo Sao Nam đã bàn bạc và thống nhất nhiều vấn đề nhằm nâng cao định hướng hợp tác và phát triển giữa hai bên. Với mong muốn cung cấp nguồn năng lượng “sạch” cho một thế giới mới, Sao Nam hiện đang tuyển đại lý trên toàn quốc với mức chiếc khấu vô cùng hấp dẫn. 

EF thăm SN web 2

Sao Nam – Vì một thế giới phủ xanh năng lượng

Tin tức Liên Quan