Sao Nam đón tiếp phái đoàn cấp cao SolarEdge

1-min

Ngày 11/7/2023, Công ty Công Nghệ Tích Hợp Sao Nam đón tiếp phái đoàn cấp cao của hãng SolarEdge tại trụ sở chính – Quận 7.

SolarEdge là hãng sản xuất biến tần (inverter) điện mặt trời đứng đầu thế giới hiện nay. Nhà sản xuất này sở hữu công nghệ tiên tiến DC-Optimized, giúp cho tấm quang điện trở nên “thông minh” hơn: 

  • Tắt hạ được điện cao áp DC khi gặp sự cố; 
  • Thu được nhiều điện hơn nhờ MPPT tại từng tấm quang điện; 
  • Giám sát trực tuyến (online) thông số vận hành của từng tấm quang điện. 

Đây chính là công nghệ mà Cục Cảnh Sát PCCC khuyến nghị sử dụng cho hệ thống điện mặt trời.

SolarEdge có nhiều khách hàng, đối tác và nhà máy trên toàn thế giới. Từ năm 2017, Công ty Sao Nam là nhà phân phối chính thức của hãng SolarEdge tại thị trường Việt Nam. Vì thế, hai bên đã tạo dựng được mối hợp tác thâm sâu từ lâu.

Trong dịp gặp gỡ này, ban lãnh đạo Sao Nam cùng phái đoàn cấp cao SolarEdge đã bàn bạc nhiều chủ đề quan trọng mang tính định hướng và chiến lược, nhất là trong khoảng thời gian tương lai gần. Chủ yếu là thúc đẩy mạnh mẽ công tác tuyên truyền sâu rộng về sản phẩm và thương hiệu, nhằm giúp mọi người tiếp cận gần hơn với công nghệ mới, đảm bảo an toàn cháy nổ và tăng hiệu quả sản sinh điện. Đồng thời, đảm bảo và tối ưu công tác hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và thuận lợi hơn cho khách hàng hay đối tác. Đặc biệt, đây cũng chính là sự kiện để hãng công bố Công ty Sao Nam chính thức trở thành đối tác hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành cho SolarEdge tại thị trường Đông Dương (gồm Việt Nam, Lào và Campuchia).

Buổi gặp gỡ này đã mang đến những kết quả tốt đẹp và sự gắn kết thân hữu hơn giữa đôi bên. Giờ đây, khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sử dụng biến tần hàng đầu thế giới của SolarEdge với các dịch vụ tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *