SNTek khai trương Showroom tại trung tâm Tp.HCM

Hinh4-e1560577133944

Để thuận tiên cho khách hàng cũng như hệ thống đối tác tại các tỉnh thành, ngày 14/06/2019, Công ty Công Nghệ Tích Hợp Sao Nam kết hợp với hãng SolarEdge khai trương Showroom tại trung tâm Tp.HCM.

Công ty Sao Nam là một đơn vị cung cấp giải pháp điện mặt trời có uy tín trên thị trường. Công ty luôn nghiên cứu các công nghệ mới để khách hàng Việt Nam nhận được những sản phẩm hoặc giải pháp tối ưu nhất.

Công ty Sao Nam là đối tác phân phối sản phẩm inverter thông minh của hãng SolarEdge từ Israel. SolarEdge là hãng sản xuất inverter nổi tiếng thế giới với công nghệ DC-Optimized. Đây là công nghệ khác biệt vì sử dụng bộ tối ưu công suất (Power optimizer) gắn theo tấm pin, khiến cho tấm pin NLMT trở nên “thông minh” hơn.

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo cao cấp hãng SolarEdge, các khách hàng lớn, đối tác, đại lý và nhiều cơ quan truyền thông.

Ông Nguyễn Thượng Quân – Tổng GĐ Công ty Sao Nam tự hào vì mang về cho khách hàng Việt Nam công nghệ điện mặt trời tiên tiến nhất: Bảo đảm an toàn điện, thu được nhiều điện hơn, giải quyết hiệu ứng bóng che và khả năng giám sát online tận từng tấm pin qua Web / App. Ngoài ra ông Quân cũng không quên cảm ơn khách hàng Việt Nam đã sáng suốt chọn lựa công nghệ mới, mạnh dạng tách khỏi thói quen đám đông đang sử dụng công nghệ string inverter truyền thống.

Ông James Higgins, tổng giám đốc vùng của hãng SolarEdge đã trình bày ưu điểm nổi bật của công nghệ DC-Opimzed, khiến cho tên tuổi của SolarEdge ngày càng nổi tiếng trên toàn thế thế giới. Nhân dịp này, ông cảm ơn Công ty Sao Nam đã phát triển tốt thị trường Việt Nam. Đồng thời cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam về giá cả cũng như kỹ thuật.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *