Tham quan nhà máy SolarEdge Việt Nam

Tham-quan-SolarEdge-1-min

Ngày 25/5/2023, Công ty Sao Nam phối hợp cùng Nhà máy SolarEdge ở Việt Nam tổ chức một chuyến tham quan nhà máy này cho một số khách hàng và đối tác tại Khu Công Nghệ Cao – Quận 9.

Mục đích của chuyến tham quan là nhằm hỗ trợ các khách hàng và đối tác tiếp cận và hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất inverter đứng đầu thế giới. Đại diện nhà máy SolarEdge giới thiệu về tổng quan cơ sở sản xuất, trao đổi và giải đáp thắc mắc cùng các khách hàng và đối tác. Đặc biệt là về tiềm năng phát triển điện năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam.

SolarEdge – trụ sở chính tại Israel – là thương hiệu đứng đầu thế giới về biến tần cho ngành điện năng lượng mặt trời, là một trong những nhà sản xuất bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời phát triển nhanh và lớn nhất toàn cầu. SolarEdge hiện có hàng triệu sản phẩm được lắp đặt ở hơn 133 quốc gia và đặt nhiều nhà máy sản xuất trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Công ty Sao Nam chính là nhà phân phối và hỗ trợ kỹ thuật của hãng SolarEdge tại Việt Nam.

Với sự hợp tác phát triển trên, Sao Nam luôn mong muốn mang đến những giải pháp điện mặt trời an toàn và hiệu quả cao cho mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Đồng thời, góp phần phát huy tiềm năng và tăng độ phủ điện mặt trời khắp cả nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *